GỬI HÀNG HÀ NỘI HÒA BÌNH NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ

Hòa Bình là tỉnh có thế mạnh về đất nông nghiệp và đất rừng để phát triển kinh tế. Nông nghiệp ở Hòa bình chủ yếu là nông hộ gắn với các trang trại lớn tại Cao nguyên Mộc Châu. Bên cạnh đó nguồn thủy năng dồi dào cũng là động lực để địa phương này phát triển về nghành thủy điện.

Trước kia, do điều kiện giao thông và những hình thức vận tải hàng hóa còn thô sơ và lạc hậu nên việc vận chuyển hàng hóa, thư từ từ Hà Nội đến Hòa Bình và ngược lại còn gặp rất nhiều khó khăn. Việc buôn bán tại tỉnh Hòa bình chủ yếu là những hoạt động bán lẻ. Hình thức chính yếu thường sử dụng là thông qua bưu điện và các nhà xe khách khiến hàng hóa thường không đảm bảo được chất lượng vận chuyển, thời gian không có độ chính xác cao và những cam kết thường không được đảm bảo. Sự ra đời của các hình thức chuyển phát nhanh và gửi hàng hiện nay đã góp phần tạo nên bộ mặt mới cho ngành vận chuyển của Hà Nội đi Hòa Bình cũng như cho quý khách hàng có nhiều hơn những sự lựa chọn cho mình về một hình thức vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa, gửi hàng Hà Nội Hòa Bình nhanh chóng, giá rẻ

Công ty Adam Việt – Giaohanglientinh chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, gửi hàng Hà Nội Hòa Bình nhanh chóng, giá rẻ và các tỉnh thành của Việt Nam với sự uy tín, chuyên nghiệp cao nhất.

Lịch xe cố định của Giaohanglientinh mỗi ngày: sáng từ 8h00 đến tối 20h00 đối với hàng lẻ, hàng ghép, còn đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng của khách hàng.

Hình thức vận chuyển bao gồm: Nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi , nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu quý khách hàng, Giaohanglientinh có đội bốc xếp, đóng gói với nhiều năm kinh nghiêm sẽ đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ gửi hàng hóa Hà Nội Hòa Bình của công ty Adam Việt bao gồm các loại hàng hóa như:

+ Các mặt hàng công nghiệp như: quần áo, nhựa, vải, nệm, máy móc, thiết bị, tủ điện, hàng cơ khí, phụ tùng, máy móc, ô tô,….

+ Vật liệu xây dựng: thạch cao, sơn, lướt sắc,….

+ Nội thất: bàn ghế, tủ, kệ,…

+ Hàng tiêu dùng: thực phẩm, nước, đồ uống, bánh kẹo, mỹ phẩm,…

+ Chuyển bưu phẩm: thư tín, tài liệu, giấy tờ quan trọng

+ Các mặt hàng nông sản: gạo, khoai, rau, củ, quả,…

Và tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Quy trình gửi hàng xe khách Hà Nội Hòa Bình

Để mang đến sự phục vụ lợi ích và nhanh nhất cho quý khách hàng khi quản lý dịch vụ gửi hàng xe khách Hà Nội Hòa Bình, Giaohanglientinh áp dụng quy trình vận chuyển như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng của khách hàng qua số hotline: 1900575725.hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của Adam Việt. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng giá gói cước hợp lý

Bước 3: Điều xe tận nơi nhận hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp quý khách hàng không chọn dịch vụ nhận tận nơi, vui lòng mang hàng ký gửi đến văn phòng của Adam Việt tại Hà Nội.

Bước 4:  Phân loại hàng hóa và đóng gói miễn phí

Bước 5: Giao hàng hóa cho người nhận tận nơi tại Hòa Bình

Bước 6: Kiểm tra nghiệm thu hàng, thanh toán hết cước phí vận chuyển theo thỏa thuận trước đó.

Quy trình tương tự áp dụng theo chiều ngược lại.

Thông tin liên hệ giao hàng Hà Nội Hòa Bình

Công ty Adam Việt – Địa chỉ nhận ký gửi hàng hóa Hà Nội Hòa Bình

  • Văn phòng: số 130 ngõ 97 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Tổng đài: 1900575725

Mọi thông tin chi tiết xin hành khách vui lòng liên hệ tới hot line:

Hot line 1: 02438506999

Hot line 2: 0888389996

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x