GỬI HÀNG HÀ NỘI PHÚ THỌ

Trong bối cảnh nền kinh tế của Việt Nam đang phát triển ngày càng nhanh như hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm đang là mối quan tâm của nhiều người. Nắm được nhu cầu đó, Công ty Adam Việt – Giaohanglientinh đã và đang trở thành là sự lựa chọn hàng đầu với chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Phú Thọ là địa điểm có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi vì chỉ cách Hà Nội gần 100km. Do đó, giao thông và sự giao thương để trao đổi hàng hóa tại khu vực này rất phát triển. Tỉnh Phú Thọ cũng là nơi có nhiều đặc sản nổi tiếng cả nước nên các hàng hóa vận chuyển từ Phú Thọ đến các địa điểm khác ngày càng nhiều.

Thực tế cho thấy, việc chuyển hàng, gửi hàng Hà Nội Phú Thọ và chiều ngược lại đang ngày một thuận lợi hơn do mạng lưới phát triển rộng khắp và tiềm năng xe tải của công ty Adam Việt – Giaohanglientinh.

Lịch chạy mỗi ngày – Gửi hàng xe khách Hà Nội Phú Thọ

+ Xe khách: 5h30 sáng đến 19h30 tối (30 phút / chuyến)

+ Xe Limousine VIP: 5h30 sáng đến 21h tối (60 phút / chuyến)

Hình thức giao nhận của Giaohanglientinh

Hiện tại, Giaohanglientinh có nhiều hình thức giao nhận khác nhau và tùy vào nhu cầu của mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất, như:

  • Giao hàng hóa nhận tận nơi: Áp dụng với những trường hợp khách hàng có lượng hàng lớn nhưng không có xe trung chuyến để chuyển hàng về kho củaGiaohanglientinh. Với hình thức này, công ty chúng tôi sẽ giao nhận hàng tại điểm yêu cầu và có hỗ trợ bốc xếp cho khách hàng.
  • Giao hàng hóa nhận tại kho: Với hình thức này, khách hàng sẽ tập kết, nhận hàng ngay tại kho của Giaohanglientinh với những giấy tờ liên quan cần thiết.
  • Giao hàng hóa tận nơi, nhận tại kho: Chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho của Giaohanglientinh và giao tới địa chỉ theo yêu cầu cho khách hàng.
  • Giao tại kho, nhận tận nơi: Giaohanglientinh sẽ tới nhận hàng, hỗ trợ bốc xếp lên và giao hàng tại kho tập kết để khách hàng tới lấy.

Dịch vụ gửi hàng hóa Hà Nội Phú Thọ của công ty Adam Việt bao gồm các loại hàng hóa như:

+ Các mặt hàng công nghiệp như: quần áo, nhựa, vải, nệm, máy móc, thiết bị, tủ điện, hàng cơ khí, phụ tùng, máy móc, ô tô,….

+ Vật liệu xây dựng: thạch cao, sơn, lướt sắc,….

+ Nội thất: bàn ghế, tủ, kệ,…

+ Hàng tiêu dùng: thực phẩm, nước, đồ uống, bánh kẹo, mỹ phẩm,…

+ Chuyển bưu phẩm: thư tín, tài liệu, giấy tờ quan trọng

+ Các mặt hàng nông sản: gạo, khoai, rau, củ, quả,…

Và tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Quy trình gửi hàng xe khách Hà Nội Phú Thọ

Để mang đến sự phục vụ lợi ích và nhanh nhất cho quý khách hàng khi quản lý dịch vụ gửi hàng xe khách Hà Nội Phú Thọ, Giaohanglientinh áp dụng quy trình vận chuyển như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng của khách hàng qua số hotline: 1900575725.hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của Adam Việt. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng giá gói cước hợp lý

Bước 3: Điều xe tận nơi nhận hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp quý khách hàng không chọn dịch vụ nhận tận nơi, vui lòng mang hàng ký gửi đến văn phòng của Adam Việt tại Hà Nội.

Bước 4:  Phân loại hàng hóa và đóng gói miễn phí

Bước 5: Giao hàng hóa cho người nhận tận nơi tại Phú Thọ

Bước 6: Kiểm tra nghiệm thu hàng, thanh toán hết cước phí vận chuyển theo thỏa thuận trước đó.

Quy trình tương tự áp dụng theo chiều ngược lại.

Thông tin liên hệ giao hàng Hà Nội Hải Phòng Phú Thọ

Công ty Adam Việt – Địa chỉ nhận ký gửi hàng hóa Hà Nội Phú Thọ

  • Văn phòng: số 130 ngõ 97 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Tổng đài: 1900575725

Mọi thông tin chi tiết xin hành khách vui lòng liên hệ tới hot line:

Hot line 1: 02438506999

Hot line 2: 0888389996

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x