GỬI HÀNG HÀ NỘI VĨNH PHÚC GIÁ RẺ

Bạn đang có nhiều băn khoăn không biết phải làm sao khi mình đang có món hàng cần chuyển gấp đi Vĩnh Phúc tuy nhiên hiện tại bạn quá bận không thể tự mình đi được? Vậy bạn đừng lo lắng, hãy để dịch vụ gửi hàng Hà Nội Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín của Công ty Adam Việt – Giaohanglientinh giúp bạn!

Hiện nay, Giaohanglientinh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, chuyển phát nhanh, giao hàng liên tỉnh. Chúng tôi tự hào đã phát triển được hệ thống giao hàng khắp Hà Nội cũng như hệ thống vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến các tỉnh thành của Việt Nam một cách chuyên nghiệp, uy tín để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. 

Vĩnh Phúc là tỉnh thành có vị trí địa lý thuộc châu thổ sông Hồng thuộc trung du và miền núi phía bắc, Vĩnh Phúc có ranh giới giáp với các tỉnh thành như sau; Phía bắc giáp hai tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên. Phía tây giáp với Phú Thọ. Phía nam và phía đông giáp với thủ đô Hà Nội. Với vị trí địa lý thuận lợi và giao thông phát triển cùng với chính sách phát triển kinh tế mở cửa Vĩnh Phúc những năm gần đây nên Vĩnh Phúc có nền kinh tế rất phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện. Vĩnh Phúc có nhiều các dịch vụ mua bán hàng, chuyển phát bưu phẩm cũng tăng cao theo, từ đó nhu cầu vể việc vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên theo.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển giữa Hà Nội và Vĩnh Phúc, Giaohanglientinh cung cấp dịch vụ gửi hàng Hà Nội Vĩnh Phúc giá rẻ an toàn, nhanh chóng với những dịch vụ cạnh tranh nhất.

Gửi hàng Hà Nội Vĩnh Phúc giá rẻ với nhiều hàng hóa đa dạng:

 • Gửi hàng thực phẩm: thực phẩm tươi, sống, thực phẩm xanh, đồ khô, bánh kẹo
 • Gửi hàng dược phẩm, mỹ phẩm
 • Gửi hàng hồ sơ, giấy tờ lao động, giấy tờ xin việc, chuyển phát nhanh hồ sơ du học
 • Gửi hàng đồ điện tử, điện lạnh
 • Gửi hàng sản phẩm thời trang
 • Gửi hàng hàng dễ vỡ, gốm sứ, thủy tinh
 • Gửi hàng quà tặng: quà sinh nhật, các dịp lễ Tết; thiệp mừng…
 • Gửi hàng chứng từ, tài liệu, hộ chiếu, hồ sơ đăng kí học, hóa đơn, bưu kiện mật, thư, bưu thiếp, ấn phẩm, công văn. Hàng hóa bằng thủy tinh.
 • Sách, báo, tạp chí, bưu phẩm
 • Những mặt hàng có trong quy định của pháp luật Việt Nam.

Quy trình gửi hàng xe khách Hà Nội Vĩnh Phúc

Để mang đến sự phục vụ lợi ích và nhanh nhất cho quý khách hàng khi quản lý dịch vụ gửi hàng xe khách Hà Nội Vĩnh Phúc, Giaohanglientinh áp dụng quy trình vận chuyển như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng của khách hàng qua số hotline: 1900575725.hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của Adam Việt. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng giá gói cước hợp lý

Bước 3: Điều xe tận nơi nhận hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp quý khách hàng không chọn dịch vụ nhận tận nơi, vui lòng mang hàng ký gửi đến văn phòng của Adam Việt tại Hà Nội.

Bước 4:  Phân loại hàng hóa và đóng gói miễn phí

Bước 5: Giao hàng hóa cho người nhận tận nơi tại Vĩnh Phúc

Bước 6: Kiểm tra nghiệm thu hàng, thanh toán hết cước phí vận chuyển theo thỏa thuận trước đó.

Quy trình tương tự áp dụng theo chiều ngược lại.

Thông tin liên hệ giao hàng Hà Nội Vĩnh Phúc

Công ty Adam Việt – Địa chỉ nhận ký gửi hàng hóa Hà Nội Vĩnh Phúc

 • Văn phòng: số 130 ngõ 97 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Tổng đài: 1900575725

Mọi thông tin chi tiết xin hành khách vui lòng liên hệ tới hot line:

Hot line 1: 02438506999

Hot line 2: 0888389996

 

 

 

 

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x